Nhà Tin tức

KIA chính thức công bố XCeed hoàn toàn mới của mình

Chứng nhận
chất lượng tốt Hệ thống GPS Danh mục chính giảm giá
chất lượng tốt Hệ thống GPS Danh mục chính giảm giá
Khách hàng đánh giá
it is a pleasure to do business with Astral, thanks for your high quality, good service, let's keep our business and friendship always.

—— Sergio Gramer

I have worked with ASTRAL for three years, they have many new models for our market and very good quality, The Android System is perfect!

—— Hakan Urgan

Astral always help me with my orders, they are very professional and helpful, we will keep buying with you.

—— Fabio Fernandes

Sản phẩm hoàn hảo, đạt được phản hồi tích cực hơn từ người dùng của tôi.

—— Khan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
KIA chính thức công bố XCeed hoàn toàn mới của mình
KIA chính thức công bố XCeed hoàn toàn mới của mình
Tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2019, chiếc xe nhỏ gọn mới của Kia XCeed đã chính thức ra mắt. Chiếc xe là một dẫn xuất của Ceed hatchback, đã nâng khung gầm và biến nó thành một chiếc xe chéo bằng cách thay đổi viền lông mày bằng nhựa mờ.

Về ngoại hình, Kia XCeed áp dụng lưới tản nhiệt hút gió kiểu Tiger dành cho gia đình. Thiết kế đèn pha được cải tiến dựa trên Ceed thông thường, giúp cải thiện khả năng nhận diện tổng thể của mặt trước. Hình dạng của lưới tản nhiệt và khung phía trước cũng được điều chỉnh, và một tấm bảo vệ màu bạc được thêm vào dưới cản trước để phù hợp với giải phóng mặt bằng cao hơn.

Từ bên hông xe, XCeed mới sử dụng vòm màu đen và giá nóc, làm cho phong cách chéo trở nên rõ ràng hơn. Ngoài ra còn có một sự thay đổi nhất định ở đuôi xe. Các chi tiết bên trong của đèn hậu khác biệt đáng kể so với bình thường, cho tầm nhìn sắc nét hơn. Bên cạnh đó, màu cơ thể, được gọi là "Lượng tử màu vàng" được KIA thể hiện chính thức, được cho là một màu độc đáo đặc biệt cho XCeed mới này.

Nội thất của XCeed giữ bố cục tổng thể của Ceed, nhưng một số chi tiết đặc trưng hơn, chẳng hạn như bảng điều khiển trung tâm được trang trí cùng màu vàng, và khâu màu vàng kép của ghế và nội thất của cửa, làm cho toàn bộ nội thất sáng hơn và thoải mái hơn . Trong khi đó, một số mẫu có sẵn với hệ thống thông tin giải trí kỹ thuật số 12,3 inch.

Về sức mạnh, Kia XCeed cung cấp ba tùy chọn: động cơ xăng 1.0T, 1.4T và 1.6T với công suất tối đa 122 mã lực, 142 mã lực và 207 mã lực, với các mô-men xoắn cực đại lần lượt là 172 Nm và 242 Nm. 265 Nm. Ngoài ra, chiếc xe mới cũng sẽ cung cấp sức mạnh diesel 1.6T với công suất tối đa 117 mã lực. Đào tạo lái xe sẽ phù hợp với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép 7 cấp. Trong tương lai gần, KIA cũng sẽ giới thiệu phiên bản plug-in hybrid cho mẫu xe mới này.

Pub Thời gian : 2019-09-19 13:37:16 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Astral Electronics Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Michelle

Tel: 0086-158-1868-9475

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)