Nhà

Astral Electronics Technology Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Hệ thống GPS Danh mục chính giảm giá
chất lượng tốt Hệ thống GPS Danh mục chính giảm giá
Khách hàng đánh giá
it is a pleasure to do business with Astral, thanks for your high quality, good service, let's keep our business and friendship always.

—— Sergio Gramer

I have worked with ASTRAL for three years, they have many new models for our market and very good quality, The Android System is perfect!

—— Hakan Urgan

Astral always help me with my orders, they are very professional and helpful, we will keep buying with you.

—— Fabio Fernandes

Sản phẩm hoàn hảo, đạt được phản hồi tích cực hơn từ người dùng của tôi.

—— Khan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
Astral Electronics Technology Co.,Ltd Astral Electronics Technology Co.,Ltd Astral Electronics Technology Co.,Ltd Astral Electronics Technology Co.,Ltd Astral Electronics Technology Co.,Ltd
Dây chuyền sản xuất thứ 1
QC
Dây chuyền sản xuất thứ 2

Dây chuyền sản xuất thứ 1

Dây chuyền sản xuất 1

QC

Có hai thủ tục QC cho toàn bộ thời gian sản xuất. 1) Kiểm tra QC trước khi kiểm tra lão hóa để đảm bảo các thiết bị đều được lắp ráp tốt và hoạt động tốt, bao gồm kiểm tra nhiệt độ cao / thấp, kiểm tra độ rung. 2) Trước khi đóng gói, hai nhóm QC sẽ kiểm tra từng tính năng của từng thiết bị một, bao gồm gọi bluetooth và phát nhạc trực tiếp, điều hướng GPS, biểu diễn cảm ứng, sẵn sàng cho các nút bấm nếu có, tải USB, kết nối WiFi, hỗ trợ , đầu vào / đầu ra video, kiểm tra đầu ra âm thanh, v.v.

Dây chuyền sản xuất thứ 2

Dây chuyền sản xuất 2

Để kiểm tra hiệu suất của từng đơn vị trong điều kiện làm việc trong thời gian dài, tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra lão hóa 100% trong ít nhất 8 giờ, tiếp tục bật nguồn.

Astral Warehouse cho thành phẩm, chờ giao hàng.

1 2 3
Astral Electronics Technology Co.,Ltd Astral Electronics Technology Co.,Ltd Astral Electronics Technology Co.,Ltd
Astral Libratory
Aging Test
Aging test

Astral Libratory

Astral Libratory

Aging Test

All products will be aging tested for at least 8 hours

Aging test

Goods on aging test

 • Dây chuyền sản xuất
  Được thành lập vào năm 2009, ASTRAL lớn lên từ một nhà máy nhỏ với hàng chục nhân viên trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử trong xe hơi với hai dây chuyền sản xuất hiện đại được trang bị tốt.

  Với quản lý sản xuất cấp cao, sản lượng hàng ngày là hơn 400 đơn vị, trong khi sản lượng hàng tháng trên 10.000 đơn vị, và nó vẫn đang tăng lên, dựa trên tình hình tiếp thị tốt.

  Quản lý chất lượng là công việc cốt lõi của chúng tôi kể từ khi thành lập, quyết định sự tồn tại trong thị trường cạnh tranh cao như vậy. ASTRAL hiện có một đội QC với hơn 10 thành viên và tất cả họ đều có kinh nghiệm và giỏi trong công việc, trong khi hầu hết đã làm việc trong công ty này hơn 3 năm với tư cách là thành viên QC. Hơn nữa, để cải thiện kỹ năng QC của họ, QC phòng. đã thành lập mechisam của riêng mình để đào tạo QC nội bộ thường xuyên, hoạt động tốt cho đến nay. Nhờ quản lý QC tuyệt vời của chúng tôi, tỷ lệ thất bại sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm soát tốt dưới 1% cho đến nay và chúng tôi vẫn đang nghiên cứu các biện pháp hiệu quả hơn để QC của chúng tôi hoạt động tốt hơn.

 • OEM/ODM
  Astral luôn chào đón thương hiệu cusotmer của chúng tôi trên các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ in logo trên thiết bị, để tạo hộp quà tặng tùy chỉnh, để tạo màn hình giật gân tùy chỉnh, hơn nữa chúng tôi có thể cung cấp phần mềm tùy chỉnh cho khách hàng của mình để giúp khách hàng của chúng tôi cạnh tranh nhất trên thị trường. Đối với một số kiểu máy đặc biệt, thậm chí nó không có sẵn, nếu bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thiết bị gốc hoặc cho chúng tôi biết chi tiết về yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể tạo khuôn cho bạn. Mô hình mới có sẵn chỉ mất 20-30 ngày!

 • Nghiên cứu và phát triển
  Có một kỹ sư phần mềm, hai kỹ sư điện tử và hai kỹ sư cấu trúc tại nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục cập nhật các sản phẩm của mình như từ Hệ thống WINCE sang Hệ thống Android, từ lõi đơn sang lõi kép và trong tương lai gần sẽ là hệ thống bốn lõi. Các sản phẩm mới đang tiếp tục ra mắt, hiện tại có hơn 200 mẫu khác nhau cho các loại xe khác nhau.

Chi tiết liên lạc
Astral Electronics Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Michelle

Tel: 0086-158-1868-9475

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)