Nhà

Astral Electronics Technology Co.,Ltd Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
chất lượng tốt Hệ thống GPS Danh mục chính giảm giá
chất lượng tốt Hệ thống GPS Danh mục chính giảm giá
Khách hàng đánh giá
it is a pleasure to do business with Astral, thanks for your high quality, good service, let's keep our business and friendship always.

—— Sergio Gramer

I have worked with ASTRAL for three years, they have many new models for our market and very good quality, The Android System is perfect!

—— Hakan Urgan

Astral always help me with my orders, they are very professional and helpful, we will keep buying with you.

—— Fabio Fernandes

Sản phẩm hoàn hảo, đạt được phản hồi tích cực hơn từ người dùng của tôi.

—— Khan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Quản lý chất lượng là công việc cốt lõi của chúng tôi kể từ khi bắt đầu, điều này cực kỳ quan trọng đối với sự tồn tại của chúng tôi và khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

Để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo chất lượng, Astral trang bị cho mình các máy kiểm tra hiện đại và đội ngũ QC được đào tạo đặc biệt với hơn 10 thành viên, và tất cả các thành viên QC này đều có kinh nghiệm và giỏi trong công việc, trong khi hầu hết đã làm việc trong công ty này trong hơn 3 năm là thành viên QC.

Hơn nữa, để cải thiện kỹ năng QC của họ, một mechisam QC đã được thành lập và hoạt động tốt trong tất cả các năm, bao gồm đào tạo QC nội bộ thường xuyên và thảo luận công việc chất lượng liên bộ phận thường xuyên, v.v.

Nhờ nỗ lực của họ, quản lý QC của toàn công ty rất tuyệt vời và đã được cải thiện, và tỷ lệ thất bại sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm soát tốt dưới 1% và chúng tôi vẫn đang nỗ lực cải thiện và tiếp tục đưa ra các biện pháp hiệu quả hơn để có được QC làm việc ở mức độ cao và chất lượng sản phẩm của chúng tôi tốt hơn.

Sau khi lắp ráp, tất cả các vật phẩm sẽ được kiểm tra từng bước, bao gồm kiểm tra độ rung, kiểm tra nhiệt độ cao / thấp và kiểm tra lão hóa 8 giờ.

Chỉ những thử nghiệm đã vượt qua tất cả các thử nghiệm được đề cập ở trên mới thực hiện quy trình sau đây, tất cả các mặt hàng sẽ được kiểm tra 100% cho tất cả các tính năng, bao gồm kết nối bluetooth, kết nối WiFi để truy cập internet, độ tin cậy màn hình cảm ứng, hiệu suất của nút âm lượng và phím, biểu diễn video âm thanh, và những người khác.

Bằng tất cả các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt này, chúng tôi đảm bảo tất cả các mặt hàng này sẽ được đóng gói và giao cho đối tác và người dùng của chúng tôi hoạt động hoàn hảo và giúp người dùng tận hưởng công nghệ cuối cùng.

Chứng chỉ
 • Astral Electronics Technology Co.,Ltd

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:BCTC-13041250

  ngày phát hành:2013-05-03

  Ngày hết hạn:2015-03-02

  Phạm vi/phạm vi:car dvd gps navigation

 • Astral Electronics Technology Co.,Ltd

  Tiêu chuẩn:ROHS

  Số:AT0712655R

  ngày phát hành:2011-01-04

  Ngày hết hạn:2015-12-04

  Phạm vi/phạm vi:car dvd gps navigation

Chi tiết liên lạc
Astral Electronics Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Michelle

Tel: 0086-158-1868-9475

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)