Nhà Tin tức

Nissan Patrol hoàn toàn mới được công bố tại Abu Dhabi

Chứng nhận
chất lượng tốt Hệ thống GPS Danh mục chính giảm giá
chất lượng tốt Hệ thống GPS Danh mục chính giảm giá
Khách hàng đánh giá
it is a pleasure to do business with Astral, thanks for your high quality, good service, let's keep our business and friendship always.

—— Sergio Gramer

I have worked with ASTRAL for three years, they have many new models for our market and very good quality, The Android System is perfect!

—— Hakan Urgan

Astral always help me with my orders, they are very professional and helpful, we will keep buying with you.

—— Fabio Fernandes

Sản phẩm hoàn hảo, đạt được phản hồi tích cực hơn từ người dùng của tôi.

—— Khan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Nissan Patrol hoàn toàn mới được công bố tại Abu Dhabi
Nissan Patrol hoàn toàn mới được công bố tại Abu Dhabi
Nissan Patrol mới đã chính thức được ra mắt tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia tại Abu Dhabi vào ngày 25 tháng 9 năm 2019.

Diện mạo của chiếc xe mới đã được điều chỉnh rất nhiều so với mẫu hiện tại, thời trang hơn. Theo các nguồn đáng tin cậy, chiếc xe mới sẽ được giao cho khách hàng ở Trung Đông vào cuối tháng 9 này.

Đường viền của chiếc xe mới góc cạnh hơn so với mô hình hiện tại và nó sử dụng một thiết kế đường viền hơn để làm cho nó mạnh mẽ hơn. Nó được trang bị lưới tản nhiệt phía trước V-Motion theo phong cách gia đình Nissan cũng như bộ đèn pha hình chữ C rất dễ nhận biết, cùng với đèn LED chạy ban ngày hình chữ C và viền mạ crôm hình chữ C ở hai bên thấp hơn cản trước, làm cho triển vọng tổng thể điển hình hơn.

Đèn hậu của chiếc xe mới vang lên đèn pha, được kết nối bởi viền mạ crôm dày, khiến toàn bộ chiếc xe trông có vẻ nhiều lớp và rất dày. Ngoài ra, chiếc xe mới cũng thay thế một cản sau với hình dạng tốt hơn và cứng hơn.

Về nội thất, chiếc xe mới đã trải qua một loạt cải tiến trên cơ sở mô hình hiện tại, bao gồm bảng điều khiển trung tâm với các vật liệu khác nhau, cải thiện cảm giác chất lượng. Ngoài ra, chiếc xe mới còn có thiết kế ghế da được đính kim cương, tạo cảm giác sang trọng hơn. Trong thiết kế của bảng điều khiển trung tâm, chiếc xe mới được trang bị hai màn hình LCD, màn hình phía trên hiển thị thông tin bản đồ, trong khi một chiếc khác để giải trí đa phương tiện, với Apple CarPlay và Android Auto đều được hỗ trợ.

Là nhà cung cấp sản xuất chuyên nghiệp của hệ thống đa phương tiện thông tin giải trí ô tô Andr oid , ASTRAL hiện có một mẫu Android kiểu Tesla với bảng điều khiển cảm ứng 12,1 inch có sẵn.

Tính năng nổi bật nhất của bộ phận này là nó có bảng điều khiển khí hậu tích hợp và hỗ trợ hoàn hảo cho Nissan Patrol từ năm 2010 đến 2015, có hoặc không có hệ thống kiểm soát khí hậu kỹ thuật số.

Bộ phận này cũng có tùy chọn màu Mahogany để phù hợp với nội thất xe nguyên bản, và làm cho toàn bộ nội thất xe được tích hợp hơn và giữ được vẻ ngoài cổ điển.

Để phát triển một mẫu xe mới cho chiếc Nissan Patrol 2020 mới ra mắt này, các kỹ sư R & D của ASTRAL đang làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm.

Giới thiệu về Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Astral

Được thành lập vào năm 2009, ASTRAL là nhà sản xuất OEM có trụ sở tại Trung Quốc trong các phụ kiện điện tử xe hơi, chẳng hạn như Bộ phận điều khiển tự động Android, Thiết bị định vị GPS trên xe hơi, Hệ thống đa phương tiện thông tin giải trí trên xe hơi, Màn hình giải trí tựa đầu, v.v.

Với hệ thống âm thanh nổi ô tô nhà máy chất lượng của ASTRAL được cài đặt, người dùng có toàn quyền kiểm soát luồng nhạc và điều hướng trong khi lái xe, bao gồm cả điều khiển âm thanh nổi và vô lăng trên xe hơi. Trực quan và thân thiện với người dùng, các sản phẩm của chúng tôi tích hợp các thiết bị di động (điện thoại thông minh, bộ lưu trữ USB, máy nghe nhạc) cũng như Bluetooth trong xe hơi vào âm thanh nổi xe hơi OEM.

Lý do hợp tác với ASTRAL :

1. Sản phẩm tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu.

2. Hàng trăm mô hình có sẵn, và các mô hình mới thường xuyên.

3. Chứng chỉ CE & RoHs.

4. Hơn 10 kỹ sư R & D, 100 công nhân, 4 dây chuyền sản xuất, thiết bị và công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn kiểm tra QC nghiêm ngặt.

5. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng tốt và giao hàng nhanh.

6. Hỗ trợ kỹ thuật địa phương có sẵn. Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi và vui lòng tư vấn nếu có thông tin cần thiết và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và cam kết của chúng tôi đối với tính di động bền vững, hãy truy cập incarnavi.com . Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook , Instagram , TwitterLinkedIn và theo dõi tất cả các sản phẩm mới nhất của chúng tôi phát hành trên YouTube .

Chỉ cần theo dõi.

Pub Thời gian : 2019-09-25 18:21:07 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Astral Electronics Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Michelle

Tel: 0086-158-1868-9475

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)